Bạn gặp sự cố máy tính, mất dữ liệu, bị virus. Hãy gọi ngay 04 39 911 911. Chúng tôi nhận bảo trì dài hạn hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hotline: 0986 911 911
Trang chủ
TÔI TÌM 911 Ở ĐÂU ???
DIỄN ĐÀN 911  
Nào 911 có gì mới 
Hoạt động của 911
911 thành viên
Báo chí nói
Khách hàng nói
Thủ thuật máy tính
Blog và web 2.0
Thủ thuật văn phòng
An ninh mạng
Cách diệt virus
Công cụ diệt Virus
Phổ biến kiến thức
Bảo mật, virus
Điểm tin game
Công nghệ thông tin
Các hệ điều hành
H.dẫn s.d phần mềm
H.dẫn lắp phần cứng
G.thiệu phần mềm hay
G.thiệu Web bổ ích
Thư viện Download
Sản phẩm công nghệ
Thế giới laptop
Thương mại điện tử
Hỏi và đáp
Mua bán, rao vặt
Phần mềm, hệ thống
Tư vấn diệt Virus
Máy tính xách tay
Internet, Mạng,...
Cần Software, Driver
Các vấn đề khác #

Tìm kiếm bằng Google

911
Download nhiều nhất

 1. Hiện folder_option
 2. Hiện registry
 3. Kiểm soát Autorun
 4. Công cụ chống virus USB
 5. Truy cập Process list
 6. Công cụ Hijackthis
 7. Diệt virus Macro 4
 8. Diệt virus của Symantec
 9. Phần mềm Remote
 10. Hiren's boot CD 9.0
 11. Logmein
 12. Xoá tệp không xoá được

Vote
Thống kê truy cập
------ Trong ngày ------

+ Hits: 8847      
+ Truy cập: 157      

-------- Tổng số --------

+ Hits: 87463314      
+ Truy cập: 5968967      
Liên kết Website
911 GROUP 911 Gia Lai - Công ty Công Nghệ Số Gia Lai 911 Thái Bình - Công ty Hải Anh 911 Đà Nẵng - Công ty T&H 911 Bình Định - Công ty Kỷ Nguyên Đối tác vàng 911 Quảng Ninh - Công ty Vinh Gia 911 Hải Dương- Công ty VietStars

 
Phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới có bán tại hệ thống 911 GROUP tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc Tập đoàn công nghệ 911
911 TPHCM
Vào diễn đàn để được hỗ trợ tốt hơn
Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cứu dữ liệu, diệt virus, spyware, bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy tính, máy in, máy photocopy, sửa chữa máy tính xách tay, sửa chữa laptop, cung cấp máy tính, máy tính thương hiệu Việt, báo giá máy tính, thiết bị mạng, lắp đặt hệ thống mạng, tư vấn giải pháp CNTT, tư vấn giải pháp an ninh bảo mật, hệ thống đại lý bảo hành uỷ quyền các sản phẩm CNTT trên toàn quốc. Chuyen nghiep trong linh vuc cuu du lieu, diet virus, spyware, bao tri bao duong sua chua may tinh, may in, may photocopy, sua chua may tinh xach tay, sua chua laptop, cung cap may tinh, may tinh thuong hieu Viet, bao gia may tinh, thiet bi mang, lap dat he thong mang, tu van giai phap CNTT, tu van giai phap an ninh bao mat, he thong dai ly bao hanh uy quyen cac san pham CNTT tren toan quoc.
Gọi ngay 1900 555 572 hoặc 0986 911 911
 
Các bài viết mới nhất trong chuyên mục

 Firefox Metro Preview dành cho windows 8 

 Office RT đã có bản chính thức 

 Những điểm mới sáng giá trong Mozilla Firefox 16 

 Đi tìm sức mạnh thực sự của máy tính bạn đang sử dụng 

 Kỹ xảo cho phim cưới cực ấn tượng 

 Office 2013 đã sẵn sàng, phân phối từ tháng 11 

 9 phần mềm chỉ dưới 2MB giúp quản lý PC tốt hơn  

 ZoneAlarm Antivirus + Firewall Free v.10.2.078.000  

 Tối ưu hóa sao lưu dữ liệu với True Image 2013  

 Qustodio - giám sát và quản lý trẻ em sử dụng máy tính nối mạng 

 
Kỹ xảo cho phim cưới cực ấn tượng
Bài viết cập nhật vào 16/10/2012 13:53:59
 

Những thước phim kỷ niệm trong ngày cưới của bạn sẽ trở nên sống động hơn khi áp dụng các kỷ xảo có trong chương trình Adobe Premiere Pro CS6 (APPCS6), như hiệu ứng chói sáng ống kính, làm phim trong phim, hiệu ứng sấm sét,…

Tất cả đều có thể thực hiện với chương trình Adobe Premiere Pro CS6 (APPCS6), được cung cấp tại đây (dung lượng: 1,26 GB cho phiên bản 64-bit của các hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8).

Dựng phim kèm kỹ xảo từ phim, ảnh cưới

Khởi tạo dự án

Trong mỗi lần kích hoạt APPCS6, cửa sổ Welcome to Adobe Premiere Pro sẽ xuất hiện. Để khởi tạo một dự án mới, bạn chọn New Project. Sau này, bạn có thể mở lại một dự án đang làm dở dang bằng tùy chọn Open Project. Tiếp theo, bạn đặt tên dự án tại ô Name; nhấn Browse tại mục Location để chọn thư mục lưu trữ dự án. Bạn nên tạo một thư mục mới hoàn toàn, rồi đưa tất cả video, hình ảnh, âm thanh vào trong đó và dùng chính thư mục này để lưu trữ dự án, vì dự án làm phim sẽ tạo ra khá nhiều các tập tin dữ liệu, cũng như thao tác trên sẽ giúp bạn quản lý dự án thật dễ dàng về sau. Còn các thông số khác bạn cứ để mặc định. Xong, nhấn OK.


Tạo dự án mới.

Trên cửa sổ hiện ra tiếp theo, bạn lựa chọn các thông số cho đoạn phim sao cho phù hợp với thiết bị mà bạn muốn dùng để trình chiếu, chẳng hạn Standard 48kHz (dành cho màn hình trình chiếu có tỉ lệ 3:4), Widescreen 48kHz (dành cho màn hình tỉ lệ 16:9) hay các thông số được thiết lập sẵn dành cho điện thoại và thiết bị cầm tay trong nhóm Mobile & Devices. Chọn xong, bạn nhấn OK.


Chọn định dạng cho phim sắp tạo.

Thêm dữ liệu

Đầu tiên, bạn vào File > chọn Import… (phím tắt: Ctrl + I) > lựa chọn các tập tin dữ liệu muốn đưa vào phim, gồm cả hình ảnh, video và nhạc nền > Open. Đợi một chút, những dữ liệu trên sẽ được nạp vào trong mục Project: [Tên dự án bạn tạo]. Tiếp theo, bạn cần kéo các tập tin đó vào timeline Video 1. Sau đó, bạn có thể thay đổi thứ tự sắp xếp các đối tượng, bằng cách nhấn chuột vào đối tượng và kéo đến vị trí thích hợp trong timeline Video 1.

Chỉnh sửa đối tượng

Nếu những dữ liệu thêm vào không đồng bộ về kích thước, đặc biệt là khi bạn thêm vào các hình chụp theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc thì đoạn phim tạo thành sẽ có những khoảng nền đen. Vì vậy, APPCS6 có cung cấp sẵn một số công cụ giúp bạn chỉnh sửa các đối tượng thật dễ dàng. Để chỉnh sửa đối tượng nào, bạn nhấn chuột vào đối tượng đó trong timeline Video 1. Sau đó, chọn thẻ Effect Controls > nhấn vào nút mũi tên sổ xuống trướcMotion > rê chuột vào con số có sẵn trong mục Scale và kéo qua lại để phóng to, thu nhỏ đối tượng; hay di chuyển đối tượng lên xuống, qua lại tại mục Position; Còn mục Rotation cung cấp tính năng xoay đối tượng một góc bất kỳ.

Ngoài ra, nếu đối tượng là hình ảnh thì mặc định được APPCS6 cho phép hiển thị 5 giây trong đoạn phim. Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian này, bằng cách nhấn chuột phải vào hình ảnh đó trong timeline Video 1 > chọnSpeed/Duration… > chỉnh thông số tại Duration. Còn nếu đối tượng là video thì bạn có thể làm chậm hay tăng tốc độ trình chiếu, bằng cách chỉnh thông số % ở mục Speed, tốc độ bình thường là 100%.

Thay đổi thời gian hiển thị một đối tượng.

Chèn hiệu ứng

APPCS6 có kho hiệu ứng khá đồ sộ, bạn chỉ việc chọn dùng trong thẻ Effects > Video Effects > nhấn vào mũi tên sổ xuống trước một nhóm hiệu ứng. Lúc này, các hiệu ứng trong nhóm vừa chọn sẽ hiện ra, bạn nhấn chuột trái vào hiệu ứng muốn dùng và giữ chuột, kéo lên đối tượng muốn áp dụng hiệu ứng đó. Đây là các hiệu ứng dành cho đối tượng trong suốt quá trình hiển thị trong phim. Tuy nhiên, để hiệu ứng thể hiện rõ tác dụng thì bạn cần thiết lập vài thông số trong Effect Controls > [Tên hiệu ứng].

Đối tượng khi được áp dụng hiệu ứng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, giúp cho các khung hình được hiển thị mượt mà hơn. Các hiệu ứng này nằm trong nhóm Video Transitions. Sau khi vào nhóm trên, bạn kéo hiệu ứng cần dùng vào khoảng trống giữa hai đối tượng trong timeline Video 1. Bạn có thể chỉnh thời gian hiệu lực của hiệu ứng chuyển cảnh để làm chậm hay tăng tốc độ chuyển đổi qua lại giữa các khung hình.

Thêm nhạc nền

Nếu tồn tại các đoạn video có âm thanh nền trong những dữ liệu bạn đã thêm vào timeline Video 1 thì phần âm thanh của video sẽ được tách ra dùng làm âm nền cho toàn bộ đoạn phim sắp tạo. Để bỏ đoạn âm thanh này, bạn nhấn chuột phải lên dòng âm thanh dưới timeline Audio 1 > chọn Unline > nhấn Delete.

Sau đó, bạn thực hiện lại thao tác thêm dữ liệu, với dữ liệu được chọn là một đoạn âm thanh, rồi kéo vào timelineAudio 1. Bạn có thể thêm nhiều đoạn âm thanh để chạy đồng bộ cùng những hình ảnh, video trên timeline Video 1.

Chèn phụ đề

Trước tiên, bạn vào File > New > Title… (phím tắt: Ctrl + T). Sau đó, đặt tên cho đối tượng này tại ô Name > OK. Trên giao diện hiện ra, bạn chọn một kiểu chữ có sẵn trong nhóm Title Styles, rồi nhấn chuột lên một vị trí bất kỳ trên khung hình đang hiển thị > gõ nội dung vào. Lưu ý: Nếu bạn gõ Tiếng Việt có dấu thì bạn nên đánh raNotepad hay Microsoft Office Word trước, rồi hẳn sao chép vào khung nhập liệu.

Thêm phụ đề cho phim cực bắt mắt.

Sau khi gõ xong nội dung, bạn có thể sử dụng một số thiết lập nâng cao cho chữ viết ở mục Title Properties, như:X Position (di chuyển chữ lên xuống), Y Position (di chuyển chữ qua lại), Width (thay đổi chiều dài), Height (thay đổi chiều cao), Rotation (xoay nghiêng chữ), Color (màu chữ),… Ngoài ra, bạn còn có các tùy chỉnh về loại font (Font Family), kích thước font (Font Size). Đặc biệt, hiệu ứng bóng đổ cho chữ viết (Shadow) còn giúp những dòng chữ của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Hoàn thành thiết kế các dòng chữ, bạn nhấn Close. Lúc này, dòng chữ vừa tạo sẽ được hiển thị trong cùng nhóm với những dữ liệu mà bạn thêm vào lúc đầu. Để đoạn chữ nào có hiệu lực, bạn cần kéo ra timeline Video 2, đặt tại vị trị có khung hình thích hợp.

Xuất bản thành phẩm

Sau khi thực hiện xong dự án, bạn nên xem lại toàn bổ thành phẩm bằng nút Play trên giao diện chính của APPCS6. Nếu thấy hài lòng, bạn vào File > Export > Media để xuất ra thành phẩm cuối cùng. Trên cửa sổ Export Settings, bạn chọn định dạng phim ở ô Format. Lúc đó, các thông số liên quan sẽ được APPCS6 thiết lập tương ứng, song bạn có thể điều chỉnh tùy ý. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn cứ giữ mọi thông số như mặc định, rồi nhấn Export > Đặt tên phim và chọn nơi lưu trữ > nhấn Save.


Xuất bản phim ra tập tin.

Một số kỹ xảo "độc"

Hiệu ứng karaoke cho phụ đề

Khi tạo các dòng chữ cho xuất hiện trên đoạn phim, bạn có thể tận dụng hiệu ứng Wipe trong Video Transitions >Wipe. Theo đó, bạn tạo hai dòng chữ cùng một nội dung, khác nhau màu sắc, rồi sắp xếp gần nhau trong timelineVideo 2. Sau đó, sử dụng hiệu ứng Wipe đặt giữa hai đối tượng này, quá trình chuyển đổi sẽ tạo ra hiệu ứng như lời karaoke.

Xây dựng phim trong phim

Trước hết, bạn kéo đoạn video thứ nhất vào timeline Video 1, rồi nhấn chuột phải lên chữ Video 1 > chọn Add Tracks > nhập 1 > OK. Sau đó, bạn kéo đoạn video thứ hai vào timeline Video 2. Nếu hai đoạn video có phần âm thanh trùng nhau thì bạn cần xóa đi một trong hai đoạn âm, như hướng dẫn chèn nhạc nền. Bạn có thể xóa cả hai đoạn âm, rồi dùng một đoạn nhạc khác làm nền cũng được. Xong, bạn vào Video Effects > Transitions > kéo hiệu ứng Linear Wipe vào đoạn video thứ hai. Khi đó, trong thẻ Effect Controls trên đối tượng là đoạn video thứ hai đã có thêm mục Linear Wipe. Nhiệm vụ của bạn là kéo thanh trượt tại trường Transition Completion sao cho hình ảnh của hai đoạn video hiển thị cùng lúc và hợp lý nhất.

Tia sét “tình yêu”

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này để áp dụng lên bất kỳ hình ảnh hay video nào có trong dự án đang thực hiện. Theo đó, bạn vào Video Effects > Generate > kéo hiệu ứng Lightning vào đối tượng muốn áp dụng trong timeline. Ngay lập tức, một tia sét đã xuất hiện trên khung hình, nhiệm vụ của bạn là hiệu chỉnh một vài thông số cho tia sét hợp với khung hình nhất, gồm các thông tin sau: Start point (vị trí điểm đầu của tia sét), End point (vị trí điểm cuối của tia sét), Segment (số đoạn cấu thành tia sét), Amplitude (biên độ biến động của tia sét), Detail level (độ chi tiết), Branching (số nhánh), Rebranching (số nhánh phụ), Stablity (độ ổn định), Speed (tốc độ khi tia sét biến chuyển trên màn hình).


Video sau khi được áp dụng hiệu ứng sấm sét và chói sáng ống kính.

Chói sáng ống kính

Đây là một hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt và rất đáng áp dụng lên đoạn phim cưới, đặc biệt là ở những cảnh quay ngoài trời. Cũng trong Video Effects > Generate > bạn chọn dùng Lens Flare. Sau đó, điều chỉnh tọa độ hiển thị đốm sáng tại trường Flare Center, độ chói sáng tại Flare Brightness, vùng tác dụng của hiệu ứng tại Lens Type.

Video sau khi được áp dụng hiệu ứng sấm sét và chói sáng ống kính.

Hiệu ứng ánh sáng

Hiệu ứng Lighting Effects (trong Video Effects > Adjust) giúp một vùng trong khung hình được làm nổi bật lên như khi trình diễn trên sân khấu và được đèn rọi từ bên dưới. Mặc định, chỉ có Light 1 được kích hoạt, với một số thiết lập bạn cần hiểu để điểu chỉnh như sau: Center (vị trí ánh sáng hướng tới), Major Radius  Minor Radius (kích thước và hình dạng của vòng sáng), Intensity (độ mạnh của ánh sáng).


Hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật nhân vật chính.

xhtt
 
Xem tiếp 10 bài đã đăng   - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
   + Office 2013 đã sẵn sàng, phân phối từ tháng 11  (12/10/2012 15:16:24)
   + 9 phần mềm chỉ dưới 2MB giúp quản lý PC tốt hơn   (18/09/2012 15:43:52)
   + ZoneAlarm Antivirus + Firewall Free v.10.2.078.000   (18/09/2012 15:42:04)
   + Tối ưu hóa sao lưu dữ liệu với True Image 2013   (07/09/2012 09:07:28)
   + Qustodio - giám sát và quản lý trẻ em sử dụng máy tính nối mạng  (29/08/2012 13:15:03)
   + Theo dõi “sức khỏe” đĩa cứng với tiện ích DiskCheckup  (29/08/2012 13:12:30)
   + Sử dụng iPhone/iPod Touch và iPad như ổ đĩa flash không dây   (13/08/2012 11:02:27)
   + Tạo tài liệu PDF trực tuyến nhanh chóng với PDF Maker App  (10/08/2012 09:20:12)
   + Kurupira: Kiểm soát việc sử dụng Internet của bé  (10/08/2012 09:18:49)
   + Ghi đĩa đơn giản và nhanh chóng với phần mềm chuyên nghiệp  (29/05/2012 09:48:27)
 
 Bài viết mới nhất  
Tấn công mạng từ Trung Quốc, Iran, Triều Tiên sẽ tăng mạnh năm nay
911 GROUP cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT cho Maritime Bank
Những con số đáng nể của Apple 3 tháng cuối năm
911 triển khai thi công hạ tầng CNTT cho VIBank
Những thiết bị ấn tượng nhất tại MWC 2014
911 Thái Bình (Hải Anh Jsc) 'Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ'
911 GROUP ký hợp đồng bảo trì hệ thống CNTT và thi công hệ thống mạng LAN với VPBank
Phân vùng ổ cứng trên Windows 8 không mất dữ liệu
Xôn xao dân mạng chuyện tìm được cha qua facebook chỉ sau 36 giờ
5 công cụ vẽ biểu đồ trực tuyến miễn phí
Tin quan trọng  
911 GROUP cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT cho Maritime Bank
911 triển khai thi công hạ tầng CNTT cho VIBank
911 GROUP triển khai 2 hợp đồng lớn với Techcombank
911 GROUP ký hợp đồng bảo trì hệ thống CNTT với VPBank
911 phối hợp với Viettel tổ chức chương trình ''Tri ân khách hàng thân thiết''
911 bảo trì hệ thống CNTT cho Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước
911 trúng thầu bảo trì hệ thống CNTT cho Tổng Cục Hải Quan
911 trúng thầu bảo trì hệ thống CNTT cho PVEP - Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam
911 bảo trì máy tính cho ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank)
911 trúng thầu bảo trì hệ thống CNTT cho MobiFone
911 bảo trì hệ thống 6.000 máy tính cho ngân hàng Techcombank trên toàn quốc
911 bảo trì máy tính cho ngân hàng TMCP An Bình (ABBank)
Ở đâu có ngân hàng, ở đó có 911
911 tuyển nhân sự
911 với phóng sự ''Nghề bác sỹ máy tính'' trên VTC5
Phóng sự của VTV2 về 911
Phóng sự của VTC về 911
Địa chỉ 911 và các chi nhánh trên toàn quốc
Tìm đối tác độc quyền tại các tỉnh
Bảng giá dịch vụ
Giám đốc TT 911 nhận giải thưởng Trí tuệ Việt Nam 2006
Thời báo Kinh tế Việt Nam nói về hoạt động nhượng quyền thương mại của 911
Thời báo kinh tế Việt Nam giới thiệu về 911
Báo Lao Động nói về dịch vụ cứu dữ liệu của 911
Chuyên gia nước ngoài được 911 cứu dữ liệu
911 - họ chuyên nghiệp từ thương hiệu đến cách làm
911 cứu dữ liệu quan trọng cho khách hàng
Giám đốc chi nhánh AQ được 911 cứu dữ liệu
911 khắc phục sự cố hệ thống máy tính cho Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Chuyên viên 911 tham gia khóa huấn luyện kỹ năng bán hàng và đào tạo triển khai sản phẩm CMC Internet Security
911 cung cấp sản phẩm phần mềm diệt virus có bản quyền CMC Internet Security cho khách hàng tại Hà Nội
911 cung cấp giải pháp phần mềm diệt virus Kaspersky cho VINAVICO
911 đưa diễn đàn vào hoạt động
911 khắc phục sự cố virus máy tính cho Cục quản lý tài nguyên nước - Bộ Tài nguyên và môi trường
911 khắc phục sự cố virus máy tính cho Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam
911 TPHCM - Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp máy vi tính cho Tổng công ty 28
Đài truyền hình Vũng Tàu quay phóng sự về 911 Vũng Tàu nhân kỷ niệm 2 năm thành lập
T­rang trọng và ấm cúng - Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập 911 Phú Yên
911 Phú Yên sinh nhật 1 tuổi - khuyến mãi lớn
911 Đồng Nai hợp tác cùng hãng bảo mật MicroWorld
911 Đồng Nai cứu dữ liệu cho Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai
911 Vũng Tàu liên tục khắc phục sự cố virus tổng thể cho khách hàng
911 Vũng Tàu hợp tác triển khai dịch vụ cho OceanBank
911 Nam Định cứu dữ liệu cho máy chủ chi cục đăng kiểm
911 Bắc Giang cứu dữ liệu cho nhiều khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
 

1. CỨU HỘ MÁY TÍNH VÀ AN NINH MẠNG 911.
Địa chỉ: Số 327 ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội
Tel: 04 39 911 911, Call Center: 1900 555 572, Mobile: 0986 911 911
Email: ceo@911.com.vn

2. Chi nhánh TPHCM: 243/9/12M Tô Hiến Thành, Q.10, TPHCM
Tel: 08 39 894 911, Call Center: 1900 5555 911, Mobile: 01683 099 911, Email: daothienthy@911.com.vn


Bảo trì hệ thống máy tính, sửa chữa máy tính, cứu dữ liệu, diệt virus, tư vấn CNTT, Sửa chữa, bảo trì máy văn phòng: máy fax, máy photo, máy in. Cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp công nghệ. Xem sơ đồ đường đi đến 911 tại đây


Thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực CNTT thực hiện nhượng quyền thương mại... liên tục khai trương tại các tỉnh thành
Stt Tỉnh Công ty Tel Online Địa chỉ
3. 911 Lạng Sơn Công ty Song Cường 025 6251 999 0977 251 999 Số 7 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn
4. 911 Bắc Giang Công ty Thành Quang 0240 6282 911 0902 090 911 Lô 146 Làn 2 đường Minh Khai, TP Bắc Giang
5. 911 Bắc Ninh Công ty Phùng Gia 0241 3811 911 0914 879 911 Số 5 ngõ 1 Phố Vũ, TP Bắc Ninh
6. 911 Quảng Ninh Công ty Vinh Gia 033 3777 911 0933 777 911 09 Đông Trì, P. Trần Phú, TP Móng Cái, Quảng Ninh
  ...911 Cẩm Phả Công ty Thành Tùng 033 xxxx 911 xxxx xxx 911 Tổ 26B đường mới, Cẩm Thuỷ, Cẩm Phả, Quảng Ninh
7. 911 Hoà Bình Công ty Khắc Hường 0218 3897 911 0976 911 911 Tổ 13B, đường Lê Lợi, TP Hoà Bình
8. 911 Yên Bái Công ty Nhất Nam 029 2240 911 0904 479 911 Tổ 2, thông Đông Tiến, xã Nam Cường, TP Yên Bái
9. 911 Thái Nguyên Công ty Hạnh Hoa 0280 3656 911 0982 952 911 Số 133 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên
10. 911 Phú Thọ Công ty Vạn Xuân 0210 3811 911 0973 911 911 Số 1362 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì
11. 911 Hải Phòng Công ty ACE 031 3631 911 0914 834 646 275 Đông Khê, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
12. 911 Hải Dương Công ty VietStar 0320 6290 911 0902 118 911 193 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương
13. 911 Hưng Yên Công ty Minh Ngọc 0321 3505 911 0904 555 696 Yên lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
14. 911 Thái Bình Công ty Hải Anh 036 3842 911 0989 096 932 86 Quang Trung, TP Thái Bình
15. 911 Nam Định Công ty Đại Cường Thịnh 0350 3529 911 0942 955 911 Số 26 ngõ Quang Trung, phố Quang Trung, TP Nam Định
16. 911 Thanh Hoá Công ty Tân Thanh Phương 037 2211 080 01373 155 299 30 Việt Bắc, TP Thanh Hoá
17. 911 Nghệ An Công ty Công Minh 038 3567 911 0912 386 911 Số 44 Đinh Công Tráng, Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An
18. 911 Hà Tĩnh Công ty Lam Hồng 039 3898 911 0915 832 032 Số 2 Vũ Quang, TP Hà Tĩnh
19. 911 Quảng Bình Công ty SDCOM 052 2460 911 0946 911 911 104 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình
20. 911 Thừa Thiên Huế Công ty FITC 054 3617 911 0903 579 911 30 Lê Hồng Phong, TP Huế
21. 911 Đà Nẵng Công ty T&H 0511 3650 911 0903 501 259 18 Văn Cao, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
22. 911 Kon Tum Công ty Kim Thịnh 060 6288 911 0905 055 911 121 Trần Hưng Đạo, TX KonTum
23. 911 Đắc Lắc Công ty Thiên Hoà 0500 3844 911 0903 530 345 104 Lê Hồng Phong, TP Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc
24. 911 Gia Lai Công ty Công Nghệ Số Gia Lai 059 2211 911 0935 911 911 63 Cù Chính Lan, Gia Lai
25. 911 Quảng Ngãi Công ty CIVIP 055 6270 911 0985 911 911 595 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
26. 911 Bình Định Công ty Kỷ Nguyên 056 6292 911 0906 577 911 206 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
27. 911 Phú Yên Công ty Tấn Nguyên 057 6277 911 0973 984 911 375 Nguyễn Huệ, P.5, TP Tuy Hoà
28. 911 Khánh Hoà Công ty NTP 24/7 xxx xxxx 911 xxx xxxx 911 Nha Trang, Khánh Hoà
29. 911 Lâm Đồng Công ty SagoTech 063 3815 914 0913 111 755 Đà Lạt, Lâm Đồng
30. 911 Đồng Nai Công ty Đa Nhân 061 2600 911 0978 161 911 Tòa nhà R63, đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
31. 911 Bình Dương Công ty TH Việt Nam 0650 3872 911 0933 045 911 41 Yersin, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương
32. 911 Bến Tre Công ty Hợp Ý 075 6550 911 0912 313 911 303A Đoàn Hoàng Minh, P.Phú Tân, TX Bến Tre
33. 911 Tây Ninh Công ty Ngôi Sao Số Tây Ninh 066 3811 911 01243 811 911 Số 02 Ngô Gia Tự, KP2, Phường 2, TX Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
34. 911 Kiên Giang Công ty Siêu Nam 077 3911 911 0972 911 911 183 Mạc Cửu, TP Rạch Giá
35. 911 Cần Thơ Công ty Huỳnh Cương 0710 3782 911 0958 316 911 11/7 Đường Mậu Thân, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
36. 911 Bạc Liêu Công ty LTC 0781 3953 911 0919 944 911 162 Bà Triệu, phường 3, TP Bạc Liêu
37. 911 Cà Mau Công ty Thanh Ngân 0780 3551 911 0939 555 911 77 Phan Ngọc Hiển, P.5, TP Cà Mau